Sản phẩm

Máy Pha Cà Phê BAR-T-2L

Giá: LIÊN HỆ

Mã:

Danh mục:

Bar T là dòng máy pha cafe Espresso cao cấp của La Pavoni được thiết kế đặc biệt dành cho các quán bar với kích thước nhỏ gọn nhưng công suất tối đa vượt trội, giúp các quán bar có thể phục vụ tối đa lượng khách hàng.

Với những gam màu chủ đạo là đỏ, đen và trắng cùng nhiều mẫu thiết kế khác nhau bạn có thế thoải mái lựa chọn những model phù hợp nhất của dòng sản phẩm này cho quán bar của bạn trở nên thật đẳng cấp.

La Pavoni Bar T 2L là máy pha cafe với 2 group với thiết kế pha chế Espresso bằng việc điều khiển thanh đòn bảy dài và chắc chắn được mạ Crôm. Với mỗi tay gại được thiết kế với một đường dẫn nước ấm duy nhất, khi gạt tay và tạo ra áp suất thì nước nóng sẽ được đưa vào các group, thẩm thấu qua bột cafe và tạo ra những lý Espresso vô cùng thơm ngon.

Máy pha cà phê espresso điện tử, định lượng lập trình thể tích, cung cấp lệnh màng kỹ thuật số và bộ vi xử lý, bảng điều khiển nút bấm với 4 lựa chọn cafe và  liều phân phối tiếp tục và dừng lại cho mỗi nhóm. Nhóm in đồng thau mạ niken với buồng pha cà phê dọc và hệ thống điều áp. Nhóm kiểm tra độc lập với kiểm soát nhiệt độ điện tử (Hệ thống PID). Máy pha espresso định lượng điện tử với bộ điều khiển và bộ điều khiển kỹ thuật số. Bốn chén kích thước selec tions bao gồm sản xuất bia liên tục và một nút dừng. Nhóm đồng thau niken rèn dập với buồng truyền dọc và áp lực hệ thống. Các nhóm kết nối với ic điện tử kiểm soát nhiệt độ (Hệ thống PID)

Hotline: 0707 151 151      LIÊN HỆ
Mô tả

La Pavoni Bar T 2L là máy pha cafe với 2 group với thiết kế pha chế Espresso bằng việc điều khiển thanh đòn bảy dài và chắc chắn được mạ Crôm. Với mỗi tay gạt được thiết kế với một đường dẫn nước ấm duy nhất, khi gạt tay và tạo ra áp suất thì nước nóng sẽ được đưa vào các group, thẩm thấu qua bột cafe và tạo ra những lý Espresso vô cùng thơm ngon.

 

 
Thông số kỹ thuật

Điện áp: 220-240V/380-415V 3N~ 50/60Hz

Điện năng tiêu thụ: 4370W

Công suất bình chứa: 14 lít

Sản xuất: 2 group

Kích thước: 700 x 522 x 510 mm

Trọng lượng: 59 kg

Chia sẻ:   Facebook Google Twitter
Sản phẩm khác
ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI